Ấn Định Thời Điểm Mở Bán Liền Kề Biệt Thự Shophouse Hà Đô Charm Villas

Sản Phẩm Liền Kề Hado Charm Villas Sẽ Cực Hot

Sản phẩm nhà Liền Kề tại Hà Đô Charm Villas được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Nguyên nhân bởi:

  • Sản phẩm liền kề tại dự án có diện tích nhỏ nhất so với các loại hình xuất hiện tại dự án. Vì vậy đây là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm và đầu tư nhất
  • Chính vì diện tích nhỏ cho nên tổng giá cũng như suất đầu tư của liền kề là tốt nhất và rẻ nhất. Phù hợp tài chính với số đông khách hàng và nhà đầu tư.
  • Dù để ở hay đầu tư thì nhà liền kề cũng là loại hình ưu việt với việc tối đa hoá diện tích sử dụng của lô đất. Điều này giúp chủ nhân có thể yên tâm về gianh giới cũng như không bỏ phí công năng sử dụng
  • Tại Hà Đô Charm Villas sản phẩm liền kề có số lượng hữu hạn nhất định. Loại hình liền kề tại dự án không phải là loại hình có số lượng nhiều. Khách hàng phải thật nhanh tay mới có thể sở hữu được

Loại hình liền kề sẽ là loại hình cực kỳ hot khi mở bán dự án. Chúng tôi đã ghi nhận số lượng lớn khách hàng đẳng ký mua nhà liền kề tại dự án Hà Đô Charm Villas.

Mặt Bằng Thiết Kế Mẫu Liền Kề Hado Charm Villas

Mặt Bằng Thiết Kế Mẫu Liền Kề Hado Charm Villas

 

Ấn Định Thời Điểm Mở Bán Dự Án Hà Đô Charm Villas

Chủ đầu tư tập đoàn Hà Đô đã dự kiến ấn định thời điểm mở bán dự án. Thông tin được chủ đầu tư phát trong bản tin nhà đầu tư quý IV năm 2019. Theo đó:

  • Thời điểm mở bán chính thức dự án dự kiến vào tháng 3 năm 2022. Đây là thời điểm thích hợp bởi để ra hàng bởi đây là thời điểm đầu năm các nhà đầu tư và khách hàng sẽ xuất tiền mạnh. Cũng như vừa ăn xong tết nguyên đán cổ truyền.
  • Các tiện ích của dự án sẽ được đầu tư xây dựng thành các tiện ích đẳng cấp 5 sao hàng đầu khu vực. Đặc biệt không gian xanh được chú trọng rất nhiều tại Hà Đô Charm Villas
  • Thực tế ngoài thực địa dự án chủ đầu tư đã hoàn thành cớ bản các tiện ích và các công trình phụ. Chỉ đợi mở bán là tiến hành xây dựng thô tất cả dự án.

Thông tin này được chủ đầu tư tung ra và khẳng định rằng Hà Đô Charm Villas sẽ mở bán vào đầu năm 2020. Sẽ là dòng lợi nhuận chính của chủ đầu tư trong năm nay. Hứa hẹn đây sẽ là một dự án cực kỳ hot bởi đã từ lâu rồi chưa có sản phẩm đất nhà liền kề tốt nào tại phía tây được mở bán.

Tháng 3 Là Thời Điểm Ấn Định Mở Bán Dự Án

Tháng 3 Là Thời Điểm Ấn Định Mở Bán Dự Án

 

>>> Xem ngay thông tin chi tiết dự án tại: Hà Đô Charm Villas

>>> Xem ngay thông tin về giá bán dự án tại: Giá Hà Đô Charm Villas

 

Ấn Định Thời Điểm Mở Bán Liền Kề Biệt Thự Shophouse Hà Đô Charm Villas
Đánh giá bài viết
Gọi ngay