Dự Án Hado Charm Villas là dự án đẳng cấp với loại hình chủ yếu là các lô biệt thự, liền kề, shophouse đẳng cấp. Giá bán Hado Charm Villas dao động từ 25 – 35 triệu/m2 ( dự kiến). Đây là mức giá rất tốt cho cả nhà đầu tư cũng như những khách hàng muốn mua nhà để ở.

Mặt Bằng Tổng Thể Dự Án Hado Charm Villas

Mặt Bằng Tổng Thể Dự Án Hado Charm Villas

 

>>> Xem ngay thông tin chi tiết dự án tại: Dự Án Hado Charm Villas

 

Bảng Giá Bán Biệt Thự Hado Charm Villas

Biệt thự tại dự án Hado Charm Villas được chia làm 2 loại là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. 2 loại hình này có giá gần tương đương nhau vào khoảng 28 – 35 triệu/m2. Đây là mức giá khá rẻ khi dự án có những tiện ích cũng như vị trí đẹp như vậy. Giá trên chỉ là mức giá dự kiến từ các chuyên gia bất động sản có tiếng trong ngành dự đoán về dự án

Mặt Bằng, Thiết Kế Mẫu Biệt Thự Hado Charm Villas

Mặt Bằng, Thiết Kế Mẫu Biệt Thự Hado Charm Villas

 

Bảng Giá Bán Liền Kề Hado Charm Villas

Nhà liền kề tại dự án là loại hình thích hợp để ở cũng như để đầu tư bởi giá trị thấp hơn biệt thự cũng như shophouse. Giá bán dao động từ 23 – 30triệu/m2 (dự kiến).

Mặt Bằng Thiết Kế Mẫu Liền Kề Hado Charm Villas

Mặt Bằng Thiết Kế Mẫu Liền Kề Hado Charm Villas

 

Bảng Giá Bán Shophouse Hado Charm Villas

hophouse là loại hình nhà với mục đích chính là kinh doanh, được xây dựng dưới chân chung cư hoặc là một khu nhà riêng biệt, số lượng thường giới hạn. Tại dự án Hado Charm Villas các lô Shophouse được xây dựng thấp tầng và riêng biệt. Số lượng shophouse cũng là có hạn. Vậy nên khách hàng muốn mua đều phải đặt cọc trước. Nhất là khi dự án Hado Charm Villas đang là dự án cực kỳ hot và đáng để đầu tư. Giá bán dao động từ 30 – 40 triệu/m2 (dự kiến)

Mặt Bằng Thiết Kế Shophouse Hado Charm Villas

Mặt Bằng Thiết Kế Shophouse Hado Charm Villas

 

Bảng Giá Bán Hado Charm Villas Theo Phân Khu

Tuy chưa có thông tin chính thức nhưng dự án Hado Charm Villas sẽ được chia ra làm các phân khu khác nhau. Những phân khu này có chức năng tạo những nhóm nhỏ cư dân để dễ dàng cho việc quản lý. Cũng có thể mỗi phân khu sẽ mang 1 màu sắc thiết kế cũng như phong cách riêng. Vì thế mà giá bán của từng phân khu cũng có thể khác nhau. Một số đặc điểm cần lưu ý về giá của các phân khu:

  • Phân khu ra trước thường sẽ có giá rẻ và tốt hơn những phân khu ra sau. Các nhà đầu tư nên nắm bắt điều này để không bỏ nỡ cơ hội đầu tư những lô đất giá tốt và tăng giá cực mạnh khi dự án đi vào hoạt động.
  • Những phân khu phía trong thường sẽ có giá đắt hơn bởi dự án Hado Dragon City là dự án biệt thự, liền kề. Nên không gian bên trong sẽ trong lành cũng như thoáng mát hơn.
  • Những phân khu có bể bơi hoặc hồ, sân tập golf sẽ có giá cao hơn những phân khu khác.
Tuyến Đường Huyết Mạch Phía Tây Hà Nội Đại Lộ Thăng Long

Tuyến Đường Huyết Mạch Phía Tây Hà Nội Đại Lộ Thăng Long

 

>>> Xem ngay thông tin về Chính Sách Bán Hàng Hado Charm Villas để xem mức chiết khấu tốt nhất từ tập đoàn Hà Đô

 

Quý khách đăng ký liên hệ ngay với chúng tôi để có được những thông tin mới nhất và chính sách nhất từ chủ đầu tư tập đoàn Hà Đô

Bảng Giá Bán Hado Charm Villas
5 (100%) 3 votes