Biệt Thự Hado Charm Villas

Biệt thự Hado Charm Villas được chủ đầu tư Hà Đô xây dựng với diện tích dao động từ 250 – 500m2. Những căn biệt thự được bố trí hài hòa với cảnh quan thiên nhiên,  sắp xếp theo phong thủy, tạo điểm nhấn kiến trúc, đem lại sự khác biệt, độc đáo cho Hado Charm Villas. Cư dân khi ở dự án sẽ cảm nhận ngay được sự hiện đại của thiết kế dự án. Tiện nghi của chủ nhân sẽ được đặt lên hàng đầu với rất nhiều kiến trúc thông minh.

Tại dự án có 2 loại hình biệt thự là:

  • Biệt thự đơn lập
  • Biệt thự song lập
Phối Cảnh Biệt Thự Tại Hado Charm Villas

Phối Cảnh Biệt Thự Tại Hado Charm Villas

 

>>> Xem ngay thông tin chi tiết về dự án tại: Dự Án Hado Charm Villas

 

Biệt Thự Đơn Lập

Biệt thự đơn lập là loại hình nhà biệt thự có khoảng không gian sân vườn riêng cực kỳ đẳng cấp. Khác với biệt thự song lập, biệt thự đơn lập nằm đơn lẻ và không có không gian tương chung. Biệt thự đơn lập được đánh giá đẳng cấp hơn hẳn so với biệt thự song lập. Diện tích đất cũng như giá bán đều ở mức cao hơn. Biệt thự đơn lập đề cao không gian sống riêng tư của chủ nhân.

Biệt thự đơn lập Hado Charm Villas được xây dựng với diện tích từ 250  – 500 m2. Trong đó phần diện tích sân vườn được nhấn mạnh với thiết kế tuyệt hảo. Ngay khi bước vào khoảng không gian biệt thự, khách hàng sẽ cảm nhận ngay được đẳng cấp khác biệt hoàn toàn. Bên trong biệt thự đơn lập Hado Charm Villas khách hàng sẽ cảm nhận sự hiện đại và tiện nghi. Kiến trúc hiện đại tạo cảm giác thoải mái nhất cho chủ nhân căn hộ.

Phối Cảnh Nội Thất Biệt Thự Đơn Lập Hado Charm Villas

Phối Cảnh Nội Thất Biệt Thự Đơn Lập Hado Charm Villas

 

Biệt Thự Song Lập

Biệt thự song lập là loại hình biệt thự đẳng cấp, có khoản không gian sân vườn riêng. Nhưng lại có khoảng không gian chung với căn biệt thự song lập bên cạnh. Biệt thự song lập thường có giá và diện tích thấp hơn biệt thự đơn lập. Nhưng không vì vậy mà đẳng cấp của biệt thự song lập lại kém hơn. Biệt thự song lập lại được nhiều người dân Việt Nam tin dùng hơn bởi giá cả tốt mà vẫn giữ được đẳng cấp riêng của biệt thự.

Tại Hado Charm Villas biệt thự song lập được xây dựng với diện tích dao động từ 200 – 400 m2. Thiết kế theo kiến trúc hiện đại và tân cổ điển đẳng cấp. Cách bố trí bên trong biệt thự song lập sẽ hài hoà theo phong thuỷ âm dương phù hợp với người Việt Nam.

Phối Cảnh Biệt Thự Song Lập Hado Charm Villas

Phối Cảnh Biệt Thự Song Lập Hado Charm Villas

 

>>> Xem ngay thông tin về Báng Giá Bán Hado Charm Villas để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu nhà đẳng cấp.

Quý khách đăng ký ngay để nhận thông tin mới nhất về dự án, bảng giá chính thức từ chủ đầu tư tập đoàn Hà Đô.

Biệt Thự Hado Charm Villas
Đánh giá bài viết
Gọi ngay