Biệt Thự, Liền Kề An Khánh Hoài Đức

Anh Khánh là một xã thuộc địa phận huyện Hoài Đức, có phần giao cắt với tuyến đường Đại Lộ Thăng Long. Tiềm năng phát triển khiến cho An Khánh là địa chỉ tốt cho các chủ đầu tư bất động sản. Hiện trên địa bàn xã có đến khoảng hơn 20 dự án đã và đang triển khai hoạt động. Những ưu điểm lớn của An Khánh:

  • Anh khánh nằm cạnh con đường lớn nhất phía tây thủ đô là Đại Lộ Thăng Long. Tiềm năng phát triển kinh tế cũng như lưu thông hàng hoá là rất lớn. Đại Lộ Thăng Long có tới 4 làn đường chính trong đó có 2 làn đường dành cho ô tô và 2 làn đường dành cho các phương tiện còn lại.
  • Anh Khánh là một xã thuộc địa phận của huyện Hoài Đức thành phố Hà Nội. Dự kiến năm 2020 huyện Hoài Đức sẽ nên trở thành quận Hoài Đức. Điều này rất có lợi cho sự phát triển kinh tế và đất đai trên toàn huyện. An Khánh từ đó cũng sẽ có tiềm năng phát triển cực mạnh mẽ trong tương lai
  • An Khánh nằm trong quy hoạch phát triển kinh tế hành chính mới của thủ đô Hà Nội. Theo đó, quy hoạch phát triển kinh tế hành chính Hà Nội sẽ dịch chuyển sang phía tây Hà Nội. Các bộ ban ngành và những trường đại học lớn sẽ dịch chuyển và xây dựng sang phía tây. Phía tây tương lai sẽ trở thành trung tâm mới của thủ đô, trong đó có an khánh.
Quy Hoạch Một Khu Đô Thị Ở An Khánh Hoài Đức Hà Nội

Quy Hoạch Một Khu Đô Thị Ở An Khánh Hoài Đức Hà Nội

Với sự phát triển như vậy bất động sản tại An Khánh sẽ tăng giá cực kỳ cao. Đặc biệt là loại hình đất nền biệt thự, liền kề, shophouse, nhà phố thương mại.

Dự Án Biệt Thự An Khánh Hoài Đức

Tại An Khánh hiện tại đang có một dự án mở bán với loại hình đất nền Biệt Thự cực kỳ đẳng cấp. Đó là dự án Hado Charm Villas An Khánh của chủ đầu tư tập đoàn Hà Đô. Dự án nằm ở phía Nam An Khánh và cung cấp những lô biệt thự với diện tích từ 250 – 500 m2. Biệt Thự Hado Charm Villas có 2 loại hình là biệt thự song lập và biệt thự đơn lập. Các lô biệt thự đều được xây dựng với kiến hiện đại đẳng cấp, bên trong đề cao sự tiện nghi của chủ nhân căn nhà. Biệt thự Hado Charm Villas Anh Khánh Hoài Đức là dự án đáng mua và đầu tư nhất năm 2019.

Phối Cảnh Nội Thất Biệt Thự Đơn Lập Hado Charm Villas

Phối Cảnh Nội Thất Biệt Thự Đơn Lập Hado Charm Villas

 

Dự Án Liền Kề An Khánh Hoài Đức

Dự án Liền Kề An Khánh mở bán năm 2019 là Hado Charm Villas. Đây là dự án đẳng cấp sở hữu cả 2 loại hình là liền kề và biệt thự. Liền Kề Hado Charm Villas có diện tích từ 150 m2 – 300 m2. Sử dụng sự hiện đại và đẳng cấp để tạo ra cuộc sống tiện nghi cho khách hàng.

Mặt Bằng Thiết Kế Mẫu Liền Kề Hado Charm Villas

Mặt Bằng Thiết Kế Mẫu Liền Kề Hado Charm Villas

 

>>> Xem ngay thông tin về dự án đất nền An Khánh hot nhất 2019: Hado Charm Villas An Khánh

>>> Xem ngay Giá Hado Charm Villas An Khánh để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tốt này

Biệt Thự, Liền Kề An Khánh Hoài Đức
5 (100%) 1 vote
Gọi ngay