Đất Nền Nam An Khánh Sẽ Tăng Giá Mạnh Trong Năm 2020

Thông Tin Chính Trị Giúp Đất Tăng Giá

Nam An Khánh thuộc địa phẩn của huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Năm 2020 sẽ là năm biết động chính trị lớn của Nam An Khánh, lần lượt các biến động tạo ra đà phát triển mạnh mẽ về kinh tế và đất đai. Những biến động cụ thể là:

  • Theo kế hoạch của thành phố Hà Nội thì năm 2020 huyện Hoài Đức sẽ trở thành một quận của thành phố. Thông tin này sẽ giúp kinh tế và đất đai trong toàn huyện tăng trưởng mạnh mẽ
  • Quy hoạch phát triển khu vực trung tâm phía tây Hà Nội giúp dân cư khu vực này tăng cao. Giúp bất động sản từ đó mà tăng giá mạnh mẽ. Bước nhảy hạ tầng cũng là điểm nhận không thể thiếu với hàng loạt các dự án đô thị lớn nhỏ giúp phía tây Hà Nội nói chung và Nam An Khánh nói riêng tăng giá rất mạnh. Một số công trình điển hình như: Khai trương trường đua F1 đầu tiên tại Việt Nam….

 

Vị Trí Hoài Đức Với Trung Tâm Thành Phố Hà Nội

Vị Trí Hoài Đức Với Trung Tâm Thành Phố Hà Nội

 

Khan Hiếm Đất Nền Khu Phía Tây Hà Nội

Phía tây Hà Nội hiện đang là điểm đến lý tưởng của các cư dân cũng như các nhà đầu tư. Tương lai nơi đây sẽ là trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội. Đất nền hiện đang trở nên rất khan hiếm tại phía tây bởi quỹ đất nơi đây đa phần đã được quy hoạch thành cơ sở hạ tầng hoặc quy hoạch trở thành các đại đô thị trong tương lai. Những dự án đất nền trở nên khan hiếm bởi các chủ đầu tư luôn muốn xây dựng những toà cao ốc để tối đa hoá lợi nhuận. Sự khan hiếm này giúp giá đất nền ngày càng tăng cao tại khu vực này. Các nhà đầu tư luôn sẵn sàng đổ tiền để sở hữu được nhiều những lô đất nhất. Những lô nằm gần đường lớn luôn luôn thu hút nhiều nhà đầu tư và cư dân bởi sự thuận lợi trong di chuyển và lưu thông hàng hoá.

Khung Cảnh Phía Tây Thủ Đô Hà Nội

Khung Cảnh Phía Tây Thủ Đô Hà Nội

 

Những Chủ Đầu Tư Uy Tín Và Đăng Cấp Xây Dựng Dự Án

Tại Nam An Khánh hiện đã được phê duyệt rất nhiều dự án từ cao tầng đến thấp tầng. Những chủ đầu tư uy tín có tiềm lực tài chính mạnh cũng sở hữu những lô đất tốt. Những dự án được xây dựng tron tương lai sẽ giúp Nam An Khánh trở thành một trung tâm dân cư thực thụ tại phía tây Hà Nội. Có thể kể đến một số dự án tại Nam An Khánh như: Vinhomes Thăng Long của Vingroup, Khu đô thị Nam An Khánh của chủ đầu tư Sudico, Hado Charm Villas của chủ đầu tư Hà Đô, Geleximco Lê Trọng Tấn của chủ đầu tư Geleximco…….

Phối Cảnh Tổng Thể Hado Charm Villas An Khánh

Phối Cảnh Tổng Thể Hado Charm Villas An Khánh

 

>>> Xem thêm thông tin về giá bán Hado Charm Villas năm 2020 tại: Giá Bán Hado Charm Villas Nam An Khánh

 

Đất Nền Nam An Khánh Sẽ Tăng Giá Mạnh Trong Năm 2020
Đánh giá bài viết
Gọi ngay