Đầu Tư Dự Án Đất Nền Liền Kề Biệt Thự Shophouse Nào Vào Năm 2020

Tình Hình Bất Động Sản 2019

Năm 2019 vừa qua đi là một năm nhiều biến động của thị trường bất động sản với rất nhiều thông tin và chính sách đưa ra để giảm bong bóng bất động sản. Cụ thể như:

  • Nhà nước đã tạm dừng thông quan luật đặc khu với 3 khu vực Phú Quốc, Vân Đồn, Vân Phong. Điều này giúp thị trường bất động sản nghỉ dưỡng giảm nhiệt. Các nhà đầu tư cũng như du khách không còn quá mặn mà với bất động sản nghỉ dưỡng.
  • Việc chưa thông qua luật quy định với các loại hình căn hộ mới như condotel, homestay….đã khiến cho thị trường này giảm sốt. Pháp lý chưa hoàn thiện khiến khách hàng e ngại về khung pháp lý sau này của các loại hình bất động sản
  • Sự tan vỡ của thị trường bất động sản đất nền giá rẻ. Năm 2019 chứng kiến sự tan vỡ của thị trường bất động sản đất nền giá rẻ với việc nhà nước điều tra các dự án án má và điều tra những chủ đầu tư chưa đủ pháp lý. Nhiều khách hàng mắc bẫy với chiêu trò quảng cáo để rồi vỡ mộng khi chủ đầu tư bị nhà nước phanh phui. Đa phần các dự án này là các dự án chưa có pháp lỹ rõ ràng và chỉ có ở trên lý giấy tờ.
  • Các dự án nghỉ dưỡng cam kết lợi nhuận bị khách hàng đề phòng khi một loạt các dự án bị thanh tra và tuyên bố không thể trả lợi nhuận như cam kết.
Nhà Nước Thắt Chặt Để Phòng Ngừa Bong Bóng Bất Động Sản

Nhà Nước Thắt Chặt Để Phòng Ngừa Bong Bóng Bất Động Sản

 

Mua Bất Động Sản Nào Vào Năm 2020

Với tình hình bất động sản 2019 thì năm 2020 khách hàng nên mua các bất động sản là đất nền liền kề, biệt thự, shophouse có pháp lý đầy đủ và chặt chẽ. Cùng với đó là một chủ đầu tư uy tín. Tuy không thể sinh lợi nhuận cao như các đất nền giá rẻ những cũng là kênh sinh lời cực tốt và chắc ăn hơn so với các loại hình khác. Đất nền lúc nào cũng là thị trường hấp dẫn và sinh lời ổn định. Đất sẽ ngày càng tăng giá khi quỹ đất ngày càng thu hẹp lại. Đầu tư và mua căn hộ thời điểm này là mạo hiểm và dẫn đến tình trạng tiền bị ngưng đọng lại một chỗ.

Đất Nền Của Một Chủ Đầu Tư Uy Tín

Đất Nền Của Một Chủ Đầu Tư Uy Tín

 

Đầu Tư Dự Án Nào Ở Hà Nội Vào Năm 2020

Hà Nội là một mảnh đất màu mỡ của bất động sản. Nhưng lại khá khan hiếm các dự án bất động sản đất nền bởi quỹ đất của Hà Nội không còn được nhiều. Vậy nên đầu tư các dự án đất nền tại Hà Nội là một phương án giữ tiền và sinh lời cực kỳ tốt. Chúng tôi xin giới thiệu một số dự án đầu tư sinh lời dễ dàng tại Hà Nội:

  • Dự án Hado Charm Villas tại mặt đường Đại Lộ Thăng Long của chủ đầu tư tập đoàn Hà Đô.
  • Dự án Symphony Green City An Lạc tại Vân Canh của tập đoàn An Lạc
  • Dự án của Vinhomes tại Đan Phượng
Phối Cảnh Nghiêng Dự Án Hado Charm Villas

Phối Cảnh Nghiêng Dự Án Hado Charm Villas

 

>>> Xem ngay tin tức mới nhất về siêu phẩm đất nền Hà Đô tại: Tin Tức Hado Charm Villas

 

 

Đầu Tư Dự Án Đất Nền Liền Kề Biệt Thự Shophouse Nào Vào Năm 2020
Đánh giá bài viết
Gọi ngay