Để Mua Và Sở Hữu Liền Kề Biệt Thự Hado Charm Villas Sớm Nhất Với Giá Tốt

1. Nắm Rõ Thời Điểm Mở Bán Và Đặt Cọc

Đây là điều quang trọng nhất trong việc sở hữu được một lô Liền Kề, Biệt Thự tại dự án Hado Charm Villas. Thời điểm mở bán là thời điểm chủ đầu tư công khai mở bán rộng rãi. Nhất là thời kỳ đầu của dự án sẽ có mức rất rất tốt. Ngoài ra trước thời điểm mở bán khoảng 10 – 15 ngày là khách hàng có thể đặt cọc đặt chỗ dự án với mức giá chưa được tiết lộ.

Tại Hado Charm VIllas thời điểm mở bán được chủ đầu tư dự tính là giữa quỹ 3 của năm 2019. Nhưng do nguyên nhân chính trị cũng như những yếu tố khách tác động khiến dự án chưa thể mở bán. Cụ thể việc Hoài Đức đang thắt chặt chỉ tiêu để lên quận vào năm 2020 là yêu tố chính khiến dự án chưa thể mơ bán công khai. Như vậy khách hàng có thể dễ dàng nhận định rằng, ngay sau khi Hoài Đức lên quận Hado Charm Villas sẽ mở bán công khai và rộng rãi

Khách hàng muốn sở hữu những lô đẹp để đầu tư thì nên tìm hiểu về thông tin đặt cọc sớm. Như vậy quyền ưu tiên sẽ được nâng cao. Thông thường khi đặt cọc sớm khách hàng sẽ không có được giá chính xác mà chỉ có giá trần và giá sàn. Nhưng quyền ưu tiên vẫn là một lợi thế rất lớn cho khách hàng.

Bản Đồ Quy Hoạch 1/500 Hado Charm Villas

Bản Đồ Quy Hoạch 1/500 Hado Charm Villas

 

2. Năm Rõ Thông Tin Dự Án

Điều tiếp theo khách hàng cần lưu ý đó là cần nắm thật rõ ràng về thông tin dự án. Đây cũng là điều quan trọng bởi khi khách hàng tìm hiểu kỹ thông tin dự án sẽ có cái nhìn tổng quan và chi tiết của dự án. Biết đâu là lợi thế, đâu là nhược điểm của dự án. Lô nào là lô đẹp về vị trí lẫn về giá. Đâu là lô đất thích hợp để đầu tư, đâu là lô thích hợp để ở. Thông tin dự án khi tìm hiểu cũng cần thanh lọc bởi có rất nhiều người bán hàng đưa ra những thông tin chưa đúng sự thật.

Các kênh tìm hiểu tốt nhất đó là những website uy tín hoặc những chuyên viên tư vấn bán hàng tốt. Không tâng bốc dự án, không nói quá về dự án, không nói xấu dự án.

Phối Cảnh Nghiêng Dự Án Hado Charm Villas

Phối Cảnh Nghiêng Dự Án Hado Charm Villas

 

3. Quyết Định Nhanh Khi Có Thông Tin Chính Xác Về Giá

Nhiều khách hàng thiếu sự quyết đoán dẫn tới không sở hữu được những lô đẹp mà giá lại tốt. Tâm lý còn e ngại khiến khách hàng mất đi nhiều cơ hội. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ dự án trước khi mở bán. Để đến khi dự án mở bán là có thể chốt ngay và xuống tiền ngay. Chỉ trong một chút do dự là khách hàng có thể tuột mất cơ hội sở hữu lô liền kề, biệt thự đẹp tại dự án. Thời điểm đầu luôn là thời điểm giá tốt nhất để đầu tư và mua bán.

Quyết Định Nhanh Chóng Khi Có Cơ Hội Mua Hado Charm Villas

Quyết Định Nhanh Chóng Khi Có Cơ Hội Mua Hado Charm Villas

 

>>> Xem ngay thông tin mới nhất của Hado Charm Villas tại: Tin Tức Hado Charm Villas

Để Mua Và Sở Hữu Liền Kề Biệt Thự Hado Charm Villas Sớm Nhất Với Giá Tốt
Đánh giá bài viết
Gọi ngay