Hado Dragon City Được Đổi Tên Thành Hado Charm Villas

Siêu phẩm của tập đoàn Hà Đô đã được đổi tên từ Hado Dragon City thành Hado Charm Villas. Đây là bước phát triển tiếp theo để dự án có thể mở bán rộng dãi. Những thay đổi của dự án khi đổi tên thành Hado Charm Villas:

  • Dự án đã thi công với tốc dộ chóng mặt, làm ngày làm đêm để có thể ra hàng sớm nhất. Đây là động thái cực kỳ tích cực của chủ đầu tư khi dự án đang là tâm điểm đất nền phía tây
  • Những ngôi nhà quyến rũ là ý nghĩa mới của dự án. Chủ đầu tư muốn khách hàng thấy được dự án là nơi đáng sống nhất phía tây Hà Nội.
  • Là dự án 100% vốn và công sức của tập đoàn Hà Đô. Không có đơn vị hợp tác cũng như cổ phần xây dựng, phát triển dự án
  • Thiết kế dự án sẽ tập trung vào cư dân với rất nhiều tiện ích đẳng cấp. Cuộc sống bên trong dự án sẽ tiện nghi và hoàn hảo hơn.
Biển Hiệu Dự Án Hado Charm Villas Được Chủ Đầu Tư Dựng Lên

Biển Hiệu Dự Án Hado Charm Villas Được Chủ Đầu Tư Dựng Lên

 

>>> Xem ngay thông tịn chi tiết dự án tại: Dự Án Hado Charm Villas

 

Tiềm Năng Nào Tạo Sức Nóng Cho Hado Charm Villas

  • Huyện Hoài Đức sẽ lên thành quận Hoài Đức: Thông tin mới nhất là huyện Hoài Đức có thể lên thành quận Hoài Đức vào năm 2020. Đây có thể nói là nguyên nhân dẫn đến việc đất của toàn huyện sẽ tăng giá cao. Nhất là những dự án nằm ở các đường quốc lộ lớn như quốc lộ 32 hoặc Đại Lộ Thăng Long
  • Quy hoạch phát triển khu phía tây trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội trong tương lai. Với quy hoạch này đất đai khu vực phía tây sẽ tăng giá rất nhanh. Đặc biệt khu đất cạnh Đại Lộ Thăng Long bởi đây là huyết mạch chính của tây Hà Nội. Các bộ ban ngành và các trường đại học sẽ chuyển dần sang phía tây, tao ra một cộng đồng dân cư đông đúc.
  • Loại hình tạo nên sức nóng của dự án. Với loại hình Liền Kề, Biệt Thự, Shophouse  dự án chắc chắn sẽ trở lên nóng sốt hơn.bao giờ hết. Loại hình đất nền này luôn được các nhà đầu tư cũng như khách hàng săn đón
  • Chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản: Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Hà Đô. Đây là tập hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, nhất là thị trường miền nam Việt Nam. Tại miền bắc chủ đầu tư đang xây dựng những khu đô thị đẳng cấp nhất để tạo đẳng cấp riêng so với các chủ đầu tư khác.
  • Vị trí nằm gần huyết mạch phía tây: Không thể bỏ qua được yế tố vị trí của dự án bởi tuy không nằm quá gần khu trung tâm nhưng đây lại là lợi điểm của dự án. Khiến khách hàng cảm thấy dự án đáng là nơi để sống. Sự yên bình và sự cộng hưởng về giao thông biến dự án thành nơi nghỉ dưỡng, an dưỡng tuyệt vời cho cư dân. Nghỉ dưỡng trong thủ đô Hà Nội mà vẫn thuận tiện cho công việc và tiện tích.
Tòa Nhà Tập Đoàn hà Đô Tại Hà Nội

Tòa Nhà Tập Đoàn hà Đô Tại Hà Nội

 

>>> Xem ngay thông tin về Giá Hado Charm Villas để có được cơ hội đầu tư tốt nhất, đẳng cấp nhất

 

Quý khách đăng ký ngay để nhận thông tin tư vấn và bảng giá gốc chính thức từ tập đoàn Hà Đô. Cơ hội sở hữu bất động sản đất nền đã đến.

Hado Dragon City Được Đổi Tên Thành Hado Charm Villas
5 (100%) 2 votes
Gọi ngay