Học Viện Chính Sách Và Phát Triển Chuyển Tới Gần Hado Charm Villas

Học Viện Chính Sách Và Phát Triển

Học viện chính sách và phát triển là học viện trực thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư – cơ quan của Chính phủ, thực hiện chức năng quản lý nhà nước về kế hoạch, đầu tư phát triển và thống kê, bao gồm: tham mưu tổng hợp về chiến lược, kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội của cả nước; quy hoạch phát triển, cơ chế, chính sách quản lý kinh tế chung và một số lĩnh vực cụ thể; đầu tư trong nước, đầu tư của nước ngoài vào Việt Nam và đầu tư của Việt Nam ra nước ngoài; khu kinh tế; quản lý nguồn hỗ trợ phát triển chính thức và viện trợ chi phí chính phủ nước ngoài; đấu thầu; thành lập, phát triển doanh nghiệp và khu vực kinh tế tập thể, hợp tác xã; thống kê; quản lý nhà nước các dịch vụ công trong các ngành, lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý của Bộ theo quy định của pháp luật.

Hiện tại học viện đang đào tạo hàng ngàn sinh viên để bổ sung nhân lực cho đất nước. Cơ sở hạ tầng của Học Viện chuẩn bị được chuyển đến cơ sở mới nằm tại phía tây thủ đô Hà Nội. Đại chỉ cơ sở mới của học viện là nằm ở xã An Thượng, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Học viện chính sách và phát triển sẽ được chuyển về gần dự án Hado Charm Villas. Kết nối với nhiều khu dân cư và đô thị xung quanh. Tạo tiền đề rất lớn cho sự phát triển cho cả khu vực.

Vị Trí Toà Học Viện Chính Sách Và Phát Triển

Vị Trí Toà Học Viện Chính Sách Và Phát Triển

Vị trí Học viện chính sách và phát triển đã được khoanh đổ ở bản đồ phía trên.

 

Tiềm Năng Phát Triển Tại Hado Charm Villas

Hado Charm Villas sẽ được thừa hưởng rất nhiều tiềm năng từ dự án cơ sở mới của Học Viện Chính Sách Và Phát Triển. Một số tiềm năng như:

  • Tiềm năng tăng giá của khu vực dự án Hado Charm Villas khi có công trình trọng điểm. Các trường đại học sẽ chuyển dần về khu vực phía tây thủ đô Hà Nội. Trong tương lai Hado Charm Villas sẽ tăng giá gấp nhiều lần hiện tại
  • Khu vực dân cư đẳng cấp với tầng lớn trí thức là các sinh viên và các cán bộ nhân viên của trường đại học. Cư dân đông sẽ thúc đẩy nhu cầu ở và làm việc rất lớn.
  • Hình thành nên khu hành chính kinh tế mới của thủ đô Hà Nội. Các khu tiện ích các khu dân cư sẽ hình thành và biến phía tây trở thành trung tâm mới.
  • Con em tại Hado Charm Villas có thể dễ dàng học tập và làm việc tại Học Viện Chính Sách và Phát triển.
Vị Trí Dự Án Hado Charm Villas

Vị Trí Dự Án Hado Charm Villas

Nơi nào có trường học và các công trình hạ tầng lớn là nơi đó sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Hado Charm Villas sẽ tận hưởng tất cả những điều đó từ Học Viện Chính Sách và Phát Triển

 

>>> Khách hàng xem ngay mọi thông tin dự án tại: Hado Charm Villas

>>> Xem ngay Bảng Giá Hado Charm Villas để không bỏ lỡ dự án đẳng cấp này

Học Viện Chính Sách Và Phát Triển Chuyển Tới Gần Hado Charm Villas
5 (100%) 3 votes
Gọi ngay