Lịch Mở Bán Hado Charm Villas Được Lùi Lại Do Dịch Bệnh

Dịch Bệnh Diễn Biến Phức Tạp

Thời gian vừa qua giai đoạn tháng 2 – tháng 3 năm 2020 dịch bệnh Corona đang diễn biến rất phức tạp với nhiều ca lây nhiêu ở nhiều tỉnh thành khác nhau và cách thức lây nhiễm cũng đa dạng hơn.

  • Có ca lây nhiễm do đi du lịch từ các nước châu âu về
  • Có ca lây nhiễm từ việc ngồi chung may bay với người nhiễm bệnh
  • Có ca lây nhiễm từ việc tiếp xúc gần với người nhiễm bệnh như lái xe riêng, người nhà bệnh nhân

Nguy hiểm hơn hết đó là những bệnh nhân phát hiện nhiễm bệnh về sau càng có tính phức tạp cao hơn khi những người này có quỹ đạo di chuyển phức tạp và gặp mặt nhiều người. Tình hình hiến nay có thể nói là rất căng thẳng khi dịch bệnh có thể bùng phát bất cứ khi nào.

Với tình hình dịch bệnh hiện tại đã làm cho nền kinh tế chậm phát triển đi rất nhiều đặc biệt các ngành nghề kinh doanh ngoài y tế liên tục thua lỗ nghiêm trọng. Các hàng quán nhà hàng với lượng khách tụt giảm nghiêm trọng.

Nói đến bất động sản thì do dịch bệnh mà không có một sự kiến bất động sản nào được tổ chức. Không dự án nào được mở bán thêm. Khách hàng đến thăm quan dự án cũng như tham quan nhà mẫu tụt giảm nghiêm trọng. Sức mua toàn thị trường tụt dốc.

Biểu Đồ Số Ca Nhiễm Corona Tại Việt Nam

Biểu Đồ Số Ca Nhiễm Corona Tại Việt Nam

 

Lùi Lịch Mở Bán Hado Charm Villas Do Dịch Bệnh

Dự án Biệt Thự Liền Kề Hado Charm Villas có lịch dự kiến mở bán chính thức vào tháng 3 năm 2020. Thông tin được chủ đầu công bố vào cuối quý 4 năm 2019. Nhưng do dịch bệnh Corona bùng phát và diễn biến rất phức tạp khiến cho chủ đầu tư tập đoàn Hà Đô phải lùi thời gian mở bán dự án vô thời giạn. Với việc nhà nước chủ trương cấm tụ tập nơi đông người và toàn dân phải có ý thức bảo vệ bản thân và những người xung quanh. Toàn bộ các hoạt động mở bán như: Sự kiện mở bán, quảng cáo, marketing của tập đoàn Hà Đô đều phải dừng lại.

Vào thời điểm hiện tại tập đoàn Hà Đô chủ đầu tư dự án quyết định lùi vô thời giạn việc mở bán dự án Hado Charm Villas để phòng ngừa dịch bệnh và đảm bảo sức khoẻ cho những khách hàng.

Những khách hàng có ý định mua hoặc đầu tư vào dự án vui lòng chờ một thời gian. Khi dịch bệnh kết thúc chủ đầu tư sẽ có kế hoạch mở bán và đặt cọc các sản phẩm tại dự án. Thông tin về việc chủ đầu tư có các suất ngoại giao bán trước là thông tin sai sự thật. Khách hàng nên cảnh giác để tránh trường hợp bị các sale bất động sản lừa đảo.

Phối Cảnh Nghiêng Dự Án Hado Charm Villas

Phối Cảnh Nghiêng Dự Án Hado Charm Villas

 

>>> Xem ngay những thông tin cập nhật liên tục của dự án Hado Charm Villas tại: Tin Tức Hado Charm Villas

 

 

Lịch Mở Bán Hado Charm Villas Được Lùi Lại Do Dịch Bệnh
Đánh giá bài viết
Gọi ngay