Dự án Hado Charm Villas được thiết kế quy hoạch chi tiết 1/500 bởi Surbana International Consultants Pte. Ltd, công ty Singapore có uy tín hàng đầu trên thế giới về thiết kế quy hoạch. Hàng trăm căn biệt thự, liền kề được bố trí hài hòa với cảnh quan thiên nhiên,  sắp xếp theo phong thủy, tạo điểm nhấn kiến trúc, đem lại sự khác biệt, độc đáo cho Hado Charm Villas. Cư dân khi ở dự án sẽ cảm nhận ngay được sự hiện đại của thiết kế dự án. Tiện nghi của chủ nhân sẽ được đặt lên hàng đầu với rất nhiều kiến trúc thông minh.

Loại hình phát triển tại dự án là các lô biệt thự, liền kề và shophouse. Tổng diện tích của dự án vào khoảng 30 ha và mật độ xây dựng chỉ khoảng 18,1 %.

Mặt Bằng Tổng Thể Dự Án Hado Charm Villas

Mặt Bằng Tổng Thể Dự Án Hado Charm Villas

 

>>> Xem ngay thông tin chi tiết toàn bộ dự án tại: Hado Charm Villas

 

1, Biệt Thự

Biệt thự Hado Charm Villas được chia làm 2 loại là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.

Biệt thự có diện tích khoảng 200 – 500 m2. Trong đó:

  • Biệt thự song lập từ 200 – 400 m2
  • Biệt thự đơn lập từ 250 – 500 m2
Mặt Bằng, Thiết Kế Mẫu Biệt Thự Hado Charm Villas

Mặt Bằng, Thiết Kế Mẫu Biệt Thự Hado Charm Villas

Trên đây là mẫu biệt thự tại dự án Hado Charm Villas. Tuy nhiên mẫu trên chỉ là mẫu tham khảo. Chủ đầu tư có thể thay đổi bất cứ khi nào. Biệt thự tại dự án được xây dựng với kiến trúc hiện đại. Đề cao sự tiện nghi cho các chủ nhân của căn nhà. Khi bước vào nhà biệt thự quý khách sẽ cảm thấy ngay sự sang trọng mà căn nhà mang lại.

 

2, Liền Kề

Liền kề là loại hình chủ yếu của dự án. Nhà liền kề rất thích hợp cho việc để ở bởi giá thành khá tốt cùng với đó là không gian bên trong không hề kém hơn so với biệt thự.

Diện tích của các lô Liền Kề Hado Charm Villas dao động từ 150 – 250 m2. Có rất nhiều diện tích cho các nhà đầu tư cũng như cư dân lựa chọn. Cũng giống như biệt thự, liền kề tại dự án được xây dựng với phong cách hiện đại, phục vụ hoàn toàn cho cư dân. Mặt bằng thiết kế liền kề dưới đây chỉ là dự kiến và chủ đầu tư có thể thay đổi bất cứ lúc nào tới khi công bố chính thức

Mặt Bằng Thiết Kế Mẫu Liền Kề Hado Charm Villas

Mặt Bằng Thiết Kế Mẫu Liền Kề Hado Charm Villas

 

3, Shophouse

Shophouse là loại hình nhà với mục đích chính là kinh doanh, được xây dựng dưới chân chung cư hoặc là một khu nhà riêng biệt, số lượng thường giới hạn. Tại Hado Charm Villas các lô Shophouse được xây dựng thấp tầng và riêng biệt. Số lượng shophouse cũng là có hạn. Vậy nên khách hàng muốn mua đều phải đặt cọc trước. Nhất là khi dự án Hado Charm Villas đang là dự án cực kỳ hot và đáng để đầu tư. Các lô Shophouse Hado Charm Villas có diện tích từ khoảng 100 – 200 m2. Mặt bằng dưới là mặt bằng dự kiến, chủ đầu tư có thể thay đổi.

Mặt Bằng Thiết Kế Shophouse Hado Charm Villas

Mặt Bằng Thiết Kế Shophouse Hado Charm Villas

 

>>> Xem ngay Bảng Giá Dự Án Hado Charm Villas để sở hữu ngay một lô đất nền Hoài Đức với giá ưng ý nhất

 

Quý khách đăng ký liên hệ ngay với chúng tôi để có được những thông tin mới nhất và chính sách nhất từ chủ đầu tư tập đoàn Hà Đô

Mặt Bằng, Thiết Kế Hado Charm Villas
Đánh giá bài viết