Những Đợt Hado Charm Villas Sẽ Tăng Giá – Khách Hàng Nên Biết

Thông tin sau đây sẽ giúp khách hàng, nhất là các nhà đầu tư biết được thời điểm nào lên đầu tư cũng như bán các lô đất dự án. Đặc biệt các nhà đầu tư có xu hướng lướt sóng cũng dễ dàng có thể dễ dàng chuyển nhượng mua bán.

 

Thời Điểm Hoài Đức Lên Quận

Thời điểm trên diễn ra vào khoảng đầu năm 2020 và sẽ là đợt tăng giá mạnh mẽ nhất đối với dự án. Huyện Hoài Đức lên quận sẽ thúc đẩy kinh tế và hạ tầng phát triển vượt bậc. Giá trị bất động sản toàn huyện sẽ tăng lên đáng kể và sẽ là điểm đến cực kỳ hot cho các nhà đầu tư khu vực phía bắc. Thời điểm thích hợp mua vào để đón sóng tăng giá này là đợt đầu dự án. Các nhà đầu tư hãy chọn ngay những lô đẹp nhất từ ngay đầu dự án ( quý 3 hoặc quý 4 năm 2019). Để đầu năm 2020 bán ra và thu về lợi nhuận. Dự đoán của chuyên gia sóng tăng giá đợt Hoài Đức lên Quận sẽ khoảng 30% – 50%. Như vậy khách hàng sau vài tháng các nhà đầu tư có thể lãi đến 50 % giá trị lô đất.

Vị Trí Huyện Hoài Đức Thành Phố Hà Nội

Vị Trí Huyện Hoài Đức Thành Phố Hà Nội

 

Học Viện Chính Sách Và Phát Triển

Hiện tại toà nhà Học Viện Chính Sách Và Phát Triển đang được xây dựng và sẽ sớm được hoàn thành. Khi học viện đi vào hoạt động số lượng người đổ về gần dự án Hado Charm Villas sẽ tăng cao. Nhu cầu nhà ở từ đó cũng tăng rất nhanh và mạnh. Các cán bộ công nhân viên của học viện sẽ phát sinh nhu cầu ở và làm việc. Hado Charm Villas sẽ tăng giá đợt này và thời gian vào khoảng giữa và cuối năm 2019. Chuyên gia dự đoán tỷ lệ tăng sẽ nhỏ hơn đợt đầu tiên. Tuy vậy đây cũng là đợt tăng giá cực tốt. Tỷ lệ tăng giá dự đoán vào khoảng 15% – 30% giá trị nhà.

Vị Trí Toà Học Viện Chính Sách Và Phát Triển

Vị Trí Toà Học Viện Chính Sách Và Phát Triển

 

Thời Điểm Dự Án Xây Dựng Xong

Thời điềm này vào khoảng đầu năm 2021 và là thời điểm dễ dàng nhận ra nhất. Dự án sau khi xây dựng xong sẽ đi vào hoạt động. Cư dân đông đúc sẽ thúc đẩy giá đất trong khu vực tăng lên. Dự đoán giá tăng thêm khoảng 20 – 30 %. Như vậy chỉ sau khoảng hơn 1 năm mở bán hoặc từ thời điểm mở bán đến khi bàn giao nhà thì dự án sẽ có tới 3 đợt có tiềm năng tăng giá. Cơ hội đầu tư hiếm có này các nhà đầu tư nên nắm bắt kịp thời.

Mặt Bằng Tổng Thể Dự Án Hado Charm Villas

Mặt Bằng Tổng Thể Dự Án Hado Charm Villas

 

Thời Điểm Các Dự Án Xung Quanh Xây Dựng Và Hoạt Động

Các dự án xung quanh khi được xây dựng và hoạt động sẽ thúc đẩy Hado Charm Villas tăng giá. Có thể kể đến các dự án như: Sudico An Khánh, Vinhomes Thăng Long giai đoạn 2. Đây đều là các dự án lớn và đẳng cấp. Sẽ kéo toàn hộ kinh tế và bất động sản khu vực tăng cao. Các đợt tăng giá sau vẫn chưa xác định được nhiều bởi còn phụ thuộc vào các dự án khác.

Tuyến Đường Huyết Mạch Phía Tây Hà Nội Đại Lộ Thăng Long

Tuyến Đường Huyết Mạch Phía Tây Hà Nội Đại Lộ Thăng Long

 

>>> Xem ngay thông tin dự án đẳng cấp: Hado Charm Villas

>>> Xem ngay thông tin về Giá Hado Charm Villas để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư đợt 1 dự án.

Những Đợt Hado Charm Villas Sẽ Tăng Giá – Khách Hàng Nên Biết
Đánh giá bài viết
Gọi ngay