Những Lối Vào Dự Án Khu Đô Thị Hà Đô Charm Villas

Hà Đô Charm Villas được xây dựng với diện tích khoảng hơn 30 ha và mật độ xây dựng chỉ khoảng 18%. Dự án được thiết kế với những lô liền kề, biệt thự, shophouse đẳng cấp. Tại dự án khách hàng có tới 3 đường lối vào chính:

  • Lối vào trực tiếp từ Đại Lộ Thăng Long
  • Lối vào từ cầu vượt qua Đại Lộ Thăng Long
  • Lối Vào từ trục đường khu đô thị Sudico An Khánh và Vinhomes Thăng Long, Nam An Khánh
Lối Vào Dự Án Hà Đô Charm Villas

Lối Vào Dự Án Hà Đô Charm Villas

 

Lối Vào Trực Tiếp Từ Địa Lộ Thăng Long

Dự án Hà Đô Charm Villas sẽ có lối vào trực tiếp từ đại lộ thăng long với điểm nối trực tiếp là đường cạnh kênh Đào Nguyên và điểm sát mặt đường giữa dự án qua kênh nước vào dự án. Điểm vào trực tiếp từ Đại Lộ Thăng Long sẽ vào thẳng khu tiện ích trường học và sân thể thao dự án sau đó sẽ dọc theo khu biệt thự đẳng cấp của dự án. Nếu khách hàng di chuyển từ điểm vào giữa dự án đi qua kênh nước sẽ vào thằng khu hồ cảnh quan của dự án cùng với đó là khu liền kề, biệt thự.

Lối Vào Trực Tiếp Dự Án Hà Đô Charm Villas Từ Đại Lộ Thăng Long

Lối Vào Trực Tiếp Dự Án Hà Đô Charm Villas Từ Đại Lộ Thăng Long

 

Lối Vào Từ Cầu Vượt Đại Lộ Thăng Long

Dự án Hà Đô Charm Villas sẽ có một lối vào từ cầu vượt Đại Lộ Thăng Long. Đây là tuyến đường được quy hoạch đi vượt qua Đại Lộ Thăng và lối vào quốc lộ 6. Đây là tuyến đường huyết mạch trong quy hoạch phía tây của thủ đô Hà Nội. Tuyền đường này sẽ đi qua dự án và sẽ là tuyến đường chính cùng với Đại Lộ Thăng Long để đi vào dự án. Đặc điểm của tuyến đường này là đường lớn với độ rộng thích hợp với nhiều làn xe đi lại. Tương lai tuyến đường sẽ giúp dự án phát triển vượt bậc.Đây là tuyến đường vượt Đại Lộ Thăng Long giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại, không phải quay đầu ở những hầm chui xa.

Lối Vào Dự Án Hà Đô Charm Villas Qua Cầu Vượt Đại Lộ Thăng Long

Lối Vào Dự Án Hà Đô Charm Villas Qua Cầu Vượt Đại Lộ Thăng Long

 

Lối Vào Dự Án Từ Sudico An Khánh và Vinhomes Thăng Long, Nam An Khánh

Dự án Hà Đô Charm Villas có lối vào thứ 3 là từ các đường dự án Sudico An Khánh, Vinhomes Thăng Long, Nam An Khánh. Đường vào dự án này sẽ lối với tuyền đường quy hoạch đi qua dự án. Khách hàng sẽ dễ dàng di chuyển từ dự án này sang dự án khác.

Lối Vào Dự Án Từ Sudico An Khánh Và Vinhomes Thăng Long

Lối Vào Dự Án Từ Sudico An Khánh Và Vinhomes Thăng Long

 

Với 3 lối vào này khách hàng cũng như các nhà đầu tư sẽ hoàn toàn yên tâm về việc di chuyển ra vào dự án. Cùng với đó là tiềm năng phát triển của dự án trong tương lai.

 

>>> Xem ngay thông tin Mặt Bằng Dự Án Hà Đô Charm Villas để có được nhưng căn tốt nhất và đẳng cấp nhất.

Những Lối Vào Dự Án Khu Đô Thị Hà Đô Charm Villas
Đánh giá bài viết
Gọi ngay