Phân Tích Khu Tiện Ích Cây Xanh – Kênh Nước Phía Trước Dự Án

Khu Cây Xanh  – Kênh Nước Phía Trước Dự Án

Khác với các chủ đầu tư khác tập đoàn Hà Đô luôn đề cao chất lượng cuộc sống của cư dân trong dự án Hà Đô Charm Villas. Nếu như các chủ đầu tư khác luôn tận dụng tối đa diện tích đất để xây dựng dự án thì tập đoàn Hà Đô lại đề cao chất lượng và môi trường sống của cư dân. Khu vực cây xanh – kênh nước phía trước dự án (Tính từ mặt đường Đại Lộ Thăng Long) đã thể hiện rõ điều đó. Trên bản mô phối cảnh cũng như thực tế chủ đầu tư đã lấy một phần diện tích phía trước dự án để xây dựng cây xanh và kênh nước. Chủ đầu tư có mong muốn là:

  • Hàng cây xanh sẽ làm nhiệm vụ vừa điều hoà không khí cho dự án vừa có thể chắn khí, bụi từ mặt đường Đại Lộ Lộ Thăng Long. Ngoài ra cây xanh còn làm giảm tiếng ồn từ các phương tiện lưu thông ngoài mặt Đại Lộ.
  • Kênh nước làm nhiệm vụ điều hoà không khí và độ ẩm cho dự án. Ngoài ra còn kết nối với kênh Đào Nguyên để sẵn sàng thoát nước cho toàn bộ dự án khi cần thiết
  • Cây Xanh – Kênh Nước tạo ra cảnh quan tuyệt vời và tự nhiên nhất. Không gian, không khí sẽ trong lành hơn. Cư dân sẽ cảm thấy sảng khoái và sức khoẻ cũng từ đó được duy trình ổn định, khoẻ mạnh.
  • Tạo cảnh quan nên thơ với kênh nước như dòng sông và cây xanh như rừng núi. Một bức tranh tuyệt vời sẽ được vẽ ra cho cư dân dự án chiêm ngưỡng.
  • Cư dân bên trọng dự án có một cuộc sống với chất lượng tốt nhất và tuyệt với nhất.
  • Thể hiện sự uy tin của chủ đầu tư khi sẵn sàn hy sinh diện tích đất tốt để tạo được dự án đẳng cấp và chất lượng hàng đầu. Tạo thương hiệu và tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản nhà ở tại Hà Nội.
Vị Trí Khu Cây Xanh - Kênh Nước Phía Trước Hà Đô Charm Villas

Vị Trí Khu Cây Xanh – Kênh Nước Phía Trước Hà Đô Charm Villas

 

Hình Ảnh Thực Tế Của Chủ Đầu Tư So Với Phối Cảnh

Tiến Độ Thực Tế Dự Án Tháng 10/2019

Tiến Độ Thực Tế Dự Án Tháng 10/2019

Hình ảnh trên là hình ảnh chúng tôi chụp từ cuối tháng 10/2019. Thời điểm hiện tại khách hàng đi qua dự án có thể thấy rõ hơn hàng cây xanh đã xanh tốt hơn, một số hạng mục đang thi công rầm rộ.

Từ hình này khách hàng có thể dễ dàng thấy được khoảng đất cây xanh và kênh nước là khá là rộng. Nhìn trực điện có thể thấy khoảng này có thể nên đến 70 – 90 m tính từ mặt đường Đại Lộ Thăng Long.

Như vậy tập đoàn Hà Đô đã giữ đúng thiết kế và quy cách so với bản phối cảnh 3D. Điều này cũng thể hiện phần nào quyết tâm xây dựng một dự án đẳng cấp mà ít chủ đầu tư nào dám làm.

Khách hàng mua ở đây sẽ thấy được phần nào chất lượng cuộc sống sau này.

 

>>> Xem ngay những tin tức mới và những bài phân tích chính xác nhất về dự án tại: Tin Tức Hà Đô Charm Villas

Phân Tích Khu Tiện Ích Cây Xanh – Kênh Nước Phía Trước Dự Án
Đánh giá bài viết
Gọi ngay