Phân Tích Vị Trí Cực Đẹp Của Dự Án Hado Charm Villas

Dự án Hado Charm Villas là siêu phẩm đất nền phía tây được xây dựng và đầu tư bởi tập đoàn Hà Đô. Dự án sẽ mở bán năm 2019 và sẽ là tâm điểm đầu tư của bất động sản Hà Nội. Dự án nằm ở vị trí Km 11 đường Địa Lộ Thăng Long, thuộc địa phận xã An Thượng và xã Song Phương – Huyện Hoài Đức – Tp.Hà Nội. Đây là vị trí cực kỳ đắc đại ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi sẽ phân tích để cho khách hàng thấy được ưu điểm về vị trí của dự án.

Nằm Tại Khu Phát Triển Phía Tây Hà Nội

Phía tây Hà Nội được quy hoạch phát triển thành khu hành chính trung tâm mới của thủ đô. Các công trình hạ tầng được xây dựng rất nhiều giúp phía tây đang dần trở thành địa điểm tốt của mọi người. Hado Charm Villas nằm gần rất nhiều công trình lớn như:

  • Trung tâm hội nghị quốc gia
  • Sân vận động quốc gia Mỹ Đình
  • Bảo Tàng Hà Nội
  • Khu vui chơi thiên đường bảo sơn
  • Bến xe mỹ đình
  • Trường đua F1 đầu tiên tại Việt Nam
  • Khu đô thị lớn Vinhomes Smart City
  • Trung tâm Vincom Mega Mall lớn nhất Việt Nam. Big C Thăng Long
  • Vườn nhật tại Vinhomes Smart City

Các công trình trên đều nằm gần trục đường Địa Lộ Thăng Long khách hàng dễ dàng di chuyển tới. Đây có thể nói là lợi thế chưa từng có mà hiến dự nào có được

Trường Đua F1 Được Xây Dựng Tại Phía Tây Hà Nội

Trường Đua F1 Được Xây Dựng Tại Phía Tây Hà Nội

 

Khu Công Nghệ Cao Hoà Lạc

Một bên dự án nằm cạnh các công trình hạ tầng của Phía tây Hà Nội với hàng loạt những địa điểm lớn. Một bên dự án sẽ nằm trên trục đường nối với Khu Công Nghiệp Công Nghệ Cao Hà Nội. Tuyến đường Đại Lộ Thăng Long sẽ là trục đường chính kết nối dự án với khu công nghiệp. Khách hàng chỉ cần 10 phút di chuyển trên Đại Lộ Thăng Long sẽ đến được khu công nghiệp.

Như vậy có thể thấy dự án nằm ở vị trí trung tâm giữa khu phía tây Hà Nội và khu công nghiệp công nghệ cao Hoà Lạc. Thuận tiện về cả đường đi và công việc cho các khách hàng tại đây.

Ngoài ra vị trí dự án còn nằm tại địa phận của huyện Hoài Đức. Trong thời gian ngắn tới huyện Hoài Đức sẽ lên thành một quận của thành phố Hà Nội. Thông tin này sẽ giúp đất đai và kinh tế trong toàn khu vực huyện sẽ tăng một cách nhành chóng. Hado Charm Villas sẽ hưởng lợi từ việc Hoài Đức lên quận.

Quy Hoạch Xây Dựng Khu Công Nghiệp Công Nghệ Cao Hoà Lạc

Quy Hoạch Xây Dựng Khu Công Nghiệp Công Nghệ Cao Hoà Lạc

 

>>> Quý khách xem ngay mọi thông tin dự án tại: https://hadocharmvilla.com.vn/

>>> Quý khách xem ngay Bảng Giá Mới Nhất Hado Charm Villas để không bỏ lỡ cơ hội này

Phân Tích Vị Trí Cực Đẹp Của Dự Án Hado Charm Villas
Đánh giá bài viết
Gọi ngay