Ra Mắt Mặt Bằng Tổng Thể Dự Án Hado Charm Villas

Thông Tin Mới Nhất Từ Tập Đoàn Hà Đô

Thông tin mới nhất của chủ đầu tư tập đoàn Hà Đô là ra mắt mặt bằng tổng thể của toàn dự án. Sắp xếp và phân bố các lô đất được thể hiện rõ trên mặt bằng phồi cảnh. Mời khách hàng và các nhà đầu tư cùng xem:

Mặt Bằng Tổng Thể Dự Án Hado Charm Villas

Mặt Bằng Tổng Thể Dự Án Hado Charm Villas

Như mặt bằng phối cảnh quý khách có thể thấy sự phân bố các lô biệt thự và liền kề của dự án. Đặc điểm mặt bằng phối cảnh trên:

  • Loại hình chủ yếu của của dự án là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Liền kề được xây dựng tập trung ở 1 phía của dự án
  • Dự án sẽ có shophouse nhà phố thương mại tại mặt đường lớn. Như khách hàng thấy phần tiếp giáp mặt đường lớn (đường nội bộ) có một bộ phận được xây dựng làm các lô shophouse đẳng câp. Đây là tin rất tốt cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng khi sản phẩm đắt giá này sẽ có mặt tại dự án.
  • Các khu tiện ích được quy hoạch rõ ràng bên trong dự án như: Trường học, sân thể thao, sân chơi trẻ em, sân tập golf, phòng tập đa năng, sảnh tiếp tân…..quảng trường trung tâm.
  • Khách hàng có thể thấy ở giữa dự án sẽ có một khu quảng trường kết hợp với hồ rất rộng lớn. Đây sẽ là điểm nhấn cực kỳ mạnh cho khách hàng mua nhà tại đây.
  • Phần diện tích cây xanh cực kỳ lớn. Không để khách hàng thất vọng chủ đầu tư tập đoàn Hà Đô đã sẵn sàng xây dựng một không gian xanh cực kỳ đẳng cấp. Đa phần dự án được phủ xanh hoàn toàn.

Chủ đầu tư tập đoàn Hà Đô đã tung ra thị trường mặt bằng phối cảnh để chuẩn bị cho việc mở bán dự án. Thời gian dự kiến mở bán là vào tháng 9 – 10 năm 2019 ( Sau tháng 7 âm lịch)

 

Liên Hệ Ở Đâu Để Mua Được Giá Gốc Chủ Đầu Tư

Để mua được giá gốc từ chủ đầu tư những lô liền kề biệt thự của toàn dự án quý khách liên hệ đăng ký ngay với chúng tôi hoặc gọi điện đến hotline: 090 176 28 38  để nhận giá gốc trực tiếp từ tập đoàn Hà Đô.

Với giá gốc quý khách hàng hoặc các nhà đầu tư sẽ sở hữu được nhà với giá tốt nhất. Không bị chênh lệch hoặc trung gian môi giới

Banner Hỗ Trợ Hado Charm Villas

Banner Hỗ Trợ Hado Charm Villas

 

>>> Xem ngay thông tin chi tiết toàn bộ dự án tại: https://hadocharmvilla.com.vn/

>>> Xem ngay Mặt Bằng Hado Charm Villas để nhận ngay giá gốc từ chủ đầu tư tập đoàn Hà Đô, tránh mua phải giá chênh

 

Ra Mắt Mặt Bằng Tổng Thể Dự Án Hado Charm Villas
5 (100%) 1 vote
Gọi ngay