Tại Sao Liền Kề Biệt Thự Hà Đô Charm Villas Lại Sốt

Loại Hình Nhà Liền Kề Biệt Thự Đẳng Cấp

Loại hình của dự án Hà Đô Charm Villas là nhà liền kề, biệt thự và shophouse. Đây là loại hình nhà đất nền được rất nhiều các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm bởi theo quan niệm của người Việt Nam thì loại hình này là loại hình đảm bảo và có tính pháp lý cao nhất. Ngoài ra trong giai đoạn 2019-2020 khi mà các loại hình căn hộ mới chưa được phê duyệt pháp lý cùng với đó là quốc hội chưa thông qua luật đặc khu dẫn tới tình trạng thoái trào của các loại hình căn hộ mới, căn hộ đa năng. Đất nền từ đó nổi lên như một sản phẩm đáng để ở và đầu tư nhất. Đặc biệt là các dự án đẳng cấp có pháp lý rõ ràng và có một chủ đầu tư lớn.

Mặt Bằng Tổng Thể Dự Án Hado Charm Villas

Mặt Bằng Tổng Thể Dự Án Hado Charm Villas

 

Chủ Đầu Tư Dự Án Là Tập Đoàn Hà Đô

Tập đoàn Hà Đô là một tập đoàn đã có uy tín từ lâu với các công trình trong nhiều lĩnh vực cùng với đó là sự hậu thuẫn vững trãi của bộ quốc phòng. Các công trình của tập đoàn Hà Đô ở rất nhiều lĩnh vực như: Năng Lượng, Thủy Điện, Nhà ở, Công trình hạ tầng, Công trình tiện ích…..Với mảng xây dựng bất động sản Nhà ở tập đoàn Hà Đô đã xây dựng được rất nhiều dự án đẳng cấp, chiếm trọn niềm tin của khách hàng như: Chung cư khu dịch vọng hậu, Hà Đô Centrosa Garden……

Khách hàng có thể hoản toàn yên tâm về chất lượng công trình mà tập đoàn Hà Đô tạo ra.

Logo Tập Đoàn Hà Đô

Logo Tập Đoàn Hà Đô

 

Giá Bán Dự Án Phù Hợp Với Nhiều Khách Hàng

Giá bán các lô Liền Kề, Biệt Thự, Shophouse dự án phù hợp với rất nhiều thị yếu của khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Giá bán dao động từ 25 – 40 triệu/m2. Các lô đất đa phần có diện tích lớn vậy nên tổng tiền một lô tại dự án cũng là khá lớn nhưng xét về số tiền trên m2 thì con số này lại rất phù hợp và dễ dàng để đầu tư. Chính vì diện tích các lô đất khá lớn nên loại hình Liền Kề tại dự án đang là tâm điểm của giới đầu tư. Diện tích vừa phải, thích hợp để đầu tư tăng giá và để ở.

Phối Ảnh Hado Charm Villas An Khánh

Phối Ảnh Hado Charm Villas An Khánh

 

Vị Trí Dự Án Siêu Đắc Địa

Vị trí dự án sở hữu nhiều đặc điểm của một dự án đẳng cấp. Dễ dàng trong việc tăng giá và phát triển trong tương lai:

  • Nằm trong quy hoạch phát triển khu phía tây Hà Nội. Giúp phía tây trở thành trung tâm hành chính kinh tế mới của thủ đô
  • Dự án thuộc địa phận của Hoài Đức. Năm 2020 Hoài Đức sẽ lên quận, sẽ thúc đẩy đất đai và kinh tế phát triển
  • Nằm gần đường quốc lộ lớn nhất phía tây là Đại Lộ Thăng Long. Dễ dàng di chuyển qua lại giữa trung tâm Hà Nội và Khu công nghệ cao Hòa Lạc. Ngoài ra dự án còn có mặt tiếp giáp với đường vợt lối với Vành Đai 4 của thủ đô. Tương lai sẽ rất phát triển.
  • Nằm gần các công trình lớn như: Trường Học Viện Chính Sách Và Phát Triển, Vinhomes Thăng Long, Sudico An Khánh….
Vị Trí Hado Charm Villas An Khánh

Vị Trí Hado Charm Villas An Khánh

 

>>> Xem ngay Mặt Bằng Hà Đô Charm Villas để lựa chọn được lô ưng ý nhất

Tại Sao Liền Kề Biệt Thự Hà Đô Charm Villas Lại Sốt
Đánh giá bài viết
Gọi ngay