Tập Đoàn Hà Đô Đầu Tư 130 Tỷ Để Nâng Cấp Tiện Ích Hado Charm Villas

Bản tin đầu tư cuối quý 3 công bố vào tháng 11 của tập đoàn Hà Đô cho thấy tập đoàn đã đầu tư thêm vào dự án 130 tỷ để nâng cấp các tiện ích, cảnh quan, hạ tầng kỹ thuật. Giúp dự án sở hữu những tiện ích và hạ tầng hiện đại nhất khu vực.

 

Bản Tin Nhà Đầu Tư Hà Đô Quý 3 Năm 2019

Bản Tin Nhà Đầu Tư Hà Đô Quý 3 Năm 2019

 

1. Trường Học Liên Cấp Quốc Tế

Trường học tại dự án sẽ là trường liên cấp và được nâng cấp thành trường học tiêu chuẩn hiện đại quốc tế. Các con em cư dân sẽ được ưu tiên học tập trong môi trường hiện đại và phát triển bậc nhất khu vực.

Trường Học Quốc Tế Tại Hado Charm Villas

Trường Học Quốc Tế Tại Hado Charm Villas

 

2. Không Gian Cảnh Quan

Có lẽ đây là hạng mục được đầu tư nhiều nhất với rất nhiều sự thay đổi nhất dự án:

  • Toàn bộ dự án sẽ được nâng cấp thành dự án có không gian xanh đẳng cấp. Toàn bộ dự án giống như một resot nghỉ dưỡng với diện tích cây xanh cảnh quan được phủ kín. Khách hàng ngay khi bước vào dự án sẽ cảm giác sự trong lành và thân thiện với thiên nhiên.
  • Hồ cảnh quan trung tâm dự án sẽ được thêm các không gian tiện ích xung quanh như bàn trà, khu nghỉ chân, chỗ ngồi cho cư dân đến thư giãn và giải trí
  • Bao quanh dự án sẽ được xây dựng tường được phủ xanh. Thay vì những bức tường đơn điệu. Chủ đầu tư sẽ xây dựng hệ thống cây leo để phủ xanh những bức tường này. Tạo cảm giác thân thiện với môi trường
  • Phía trước của dự án nằm gần mặt đường thăng long sẽ được phủ xanh bởi một vườn cây đẳng cấp xen vào đó là kênh nước. Đây là điểm nhân đáng chú ý bởi chủ đầu tư muốn dự án gần như tách biệt với đường lớn để làm giảm tác động, bụi khói cũng như tiếng ồn từ đường Đại Lộ Thăng Long. Đây có thể nói là sự tâm huyết cực lớn của chủ đầu tư tập đoàn Hà Đô với dự án Hado Charm Villas
Mặt Bằng Tổng Thể Dự Án Hado Charm Villas

Mặt Bằng Tổng Thể Dự Án Hado Charm Villas

 

3. Hệ Thống Hạ Tầng Dự Án

Dự án được đầu tư hệ thống hạ tầng hoàn thiện. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và đẳng cấp.

  • Hệ thống giao thông bên trong dự án sẽ được hoàn thiện trước khi khách hàng tiến hành xây nhà để thuận tiện cho việc di chuyển và xây dựng.
  • Hệ thống thoát nước và hệ thống nước sạch đã được hành thiện 100% chỉ đợi cư dân vào sử dụng.
  • Hệ thống điện và hệ thống ống ngầm đã được hoàn thành và để đầu chờ cho khách hàng.
Tiến Độ Thực Tế Dự Án Tháng 10/2019

Tiến Độ Thực Tế Dự Án Tháng 10/2019

 

>>> Xem ngay thông tin về Giá Hado Charm Villas để không bỏ lỡ cơ hội tốt này

Tập Đoàn Hà Đô Đầu Tư 130 Tỷ Để Nâng Cấp Tiện Ích Hado Charm Villas
Đánh giá bài viết
Gọi ngay