Thông Tin Về Suất Ngoại Giao Hà Đô Charm Villas Lan Truyền Trên Mạng

Thực Hư Có Suất Ngoại Giao Hado Charm Villas Đang Bán Ra

Gần đây trên khắp các trang thông tin bất động sản hoặc các trang thông tin mạng xã hội lan truyền về việc có các suất ngoại giao đặc biệt về dự án Hado Charm Villas. Chúng tôi khẳng định thông tin trên là không đúng sự thật bởi:

  • Chủ đầu tư tập đoàn Hà Đô đã có dự định ra hàng dự án Hado Charm Villas vào tháng 3 năm 2020 nhưng tới thời điểm hiện tại. Dịch bệnh đang diễn biến rất phức tạp, rất có thể dự án sẽ không thể mở bán trong quý 1 năm 2020. Vậy nên thông tin có suất ngoại giao trước mở bán là không khả thi
  • Mặt bằng thiết kế chính thức dự án vẫn chưa được chủ đầu tư thống nhất. Các phân khu, lô số vẫn chưa có cụ thể.
  • 30% dự án đã bán trước đó đã chuyển nhượng cho đơn vị khác để ở chứ không bán ra vào thời điểm này
  • Giá bán dự án vẫn chưa được thông nhất cũng như chưa có giá trần hoặc giá sàn của dự án. Như vậy thông tin suất ngoại giao được bán ra là thiếu căn cứ.
Chưa Có Bất Kỳ Thông Tin Nào Về Suất Ngoại Giao Hado Charm Villas

Chưa Có Bất Kỳ Thông Tin Nào Về Suất Ngoại Giao Hado Charm Villas

 

Mục Đích Tung Tin Có Suất Ngoại Giao Hado Charm Villas

Mục đích tung tin có suất ngoại giao Hado Charm Villas là:

  • Tạo tâm lý sốc với các khách hàng biết đến dự án bởi thông tin có suất ngoại giao là thông tin cực kỳ hot và có thể tu hút được rất nhiều khách hàng nhưng thật chất chỉ là thông tin giả mạo nhằm lôi kéo khách hàng tò mò
  • Dẫn dắt khách hàng quan tâm dự án tới các dự án bên cạnh đã mở bán.
  • Tạo tệp thông tin khách hàng có quan tâm tới dự án nhưng thật ra dự án chưa có thông tin chính thức và chủ đầu tư vẫn chưa một động thái nào trong việc mở bán.

Những đối tượng tung tin có suất ngoại giao khi chưa mở bán đa phần đều là các sale bất động sản nhằm mục đích lôi kéo khách hàng hoặc hướng khách hàng đến một dự án nào khác. Với mục đích nhằm gom khách hoặc chuẩn bị sẵn data khách hàng khi dự án mở bán thì không có vấn đề gì xảy ra. Nhưng có nhiều sale tận dụng lòng tin của khách hàng để lừa đảo có suất ngoại giao nhằm chiếm đoạt tài sản khách hàng sẽ dẫn đến sự việc nghiêm trọng. Khách hàng nên cảnh giác cao với các thông tin suất ngoại giao. Chỉ lên giao dịch khi có thông tin chính thức của chủ đầu tư tập đoàn Hà Đô. Để tránh trường hợp vừa mất tiền đầu tư và sản phẩm thì chưa thấy đâu.

Hado Charm Villas 2020

Hado Charm Villas 2020

 

>>> Xem ngay thông tin về Giá Bán Hà Đô Charm Villas để không bỏ lỡ những nhận định chính xác nhất

 

 

Thông Tin Về Suất Ngoại Giao Hà Đô Charm Villas Lan Truyền Trên Mạng
Đánh giá bài viết
Gọi ngay